VÌ SAO LỰA CHỌN LIỀN KỀ HUD3 SƠN TÂY ???

Khu đô thị HUD Sơn tây nằm tại trung tâm Thị xã Sơn Tây với nhiều ưu thế vượt trội. Sản phẩm được quy hoạch đồng bộ về với cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ. Nếu bạn quan tâm tới BĐS TX.Sơn Tây thì không thể bỏ qua một sản phẩm “hot” như vây.

Thị xã Sơn Tây là cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà Nội cách trung tâm Hà Nội 42 km về phía Tây bắc, nằm trong vùng đồng bằng trung du bắc bộ, là trung tâm kinh tế, văn hoá, xã hội của cả vùng, có nhiều đường giao thông thuỷ, bộ nối với trung tâm Thủ đô Hà Nội, các vùng đồng bằng Bắc Bộ, với vùng Tây Bắc rộng lớn của Tổ quốc như: Sông Hồng – Sông Tích, đường Quốc lộ 32, Quốc lộ 21A, đường tỉnh lộ 414, 413… 

Cùng tìm hiểu vì sao nên lựa chọn căn hộ tại HUD3 Sơn Tây:

1. Nổi tiếng với các điểm du lịch đẹp

Sơn Tây được biết đến với nhiều địa điểm du lịch và văn hóa đẹp. Ví dụ như Làng cổ đường Lâm, làng văn hóa các dân tộc, Đồng Mô, Thiên Sơn- Suối Ngà, Ao Vua,…Với sự phát triển về đời sống kinh tế, Sơn Tây hữa hẹn là nơi tham quan, dã ngoại của các bạn trẻ, gia đình vào cuối tuần đóng góp thúc đẩy kinh tế và là nơi đáng sống giữa cuộc sống xô bồ và nhộn nhịn như Thủ Đô Hà Nội.

2. Xu hướng phát triển thủ đô HN về phía Tây Nam

Hiện nay, trên địa bàn thị xã Sơn Tây đang hình thành một số khu đô thị cao cấp. Khu đô thị HUD – Sơn Tây (giữa 3 phường Trung Hưng, Quang Trung và Sơn Lộc), khu đô thị Phú Thịnh (phường Phú Thịnh). khu đô thị Đồi Dền (phường Trung Sơn Trầm), khu đô thị Green City – Thuần Nghệ, khu đô thị Thiên Mã (Xã Sơn Đông)…

Nổi bật nhất là sự phát triển nhiều dự án và cơ sở hạ tầng trên trục đường quốc lộ 32. Các tuyến xe buýt cũng được đồng bộ và chạy qua địa bàn thị xã Sơn Tây. Xe buýt số 20B, 74, 89, 92, 107, 110, 111,… giúp nhu cầu đi lại thuận tiện, dễ dàng vào nội thành Hà Nội.

3. Dự án liền kề HUD nằm trung tâm của Tx.Sơn Tây: Cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại.

Hud3 Sơn tây nằm tại vị trí địa chiến lược trung tâm nên tận hưởng toàn bộ hạ tầng hiện đại và đồng bộ như:

  • Phía Tây Bắc: Giáp Sân vận động Sơn Tây, bể bơi Giải trí Sơn Tây
  • Phía Bắc: Giáp Thành Cổ Sơn Tây, Ủy Ban ND P.Quang Trung
  • Phía Đông Nam: Giáp đường Chùa Thông, Chùa Tri,
  • Phía Nam: Bệnh viện Quân Y 105, Trạm cây xăng Sơn Tây, Học Viện Biên Phòng,…
  • Hệ thống giao dục: Trường THCS Sơn Tây, Trường tiểu học Trung Hưng,THPT Tùng Thiện,…

4. Giá shophouse, liền kề xung quanh Hà Nội tăng giá

Bất động sản tại Hà Nội ngày càng khan hiếm là nhận định chung của giới chuyên gia và các nhà đầu tư thời gian gần đây. Đây cũng là lý do khiến một số dự án bất động sản nằm tại khu lõi trung tâm thu hút mạnh sự quan tâm của người mua, thậm chí có những sản phẩm bất động sản đã trở thành “món hàng” quý tại lễ đấu giá cuối năm.

Theo nhận định của các chuyên gia, nguồn cung bất động sản tại Hà Nội đã giảm đáng kể trong thời gian vừa qua. Năm 2019, thị trường bất động sản Hà Nội chứng kiến sự tụt giảm 24% về nguồn cung khiến giá nhà đất bị đẩy lên cao, trung bình giá chung cư tại Hà Nội đã tăng khoảng 8% so với năm 2019.

“Theo dự báo năm 2020 mức tăng giá này có thể trên 10%. Nếu tình trạng thiếu cung còn tiếp tục như hiện nay tôi lo ngại thị trường bất động sản Hà Nội sẽ đứng trước nguy cơ thiếu cung trầm trọng trong năm 2021. Thành phố Hà Nội dự báo sẽ hết hàng sớm hơn Tp.HCM”, ông Nguyễn Văn Đính- Phó chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam nhấn mạnh tại hội thảo “Dòng tiền cho bất động sản năm 2020”.

HUD3 Sơn Tây nằm ngay trung tâm của thị xã Sơn Tây. Dự án với 2 mặt đường trục lớn chính là đường Chùa Thông và phố Quang Trung là vị trí vô cùng đắt giá sẽ kỳ vọng sự tăng giá mới trong thời gian gần.

5. Thiết kế liền kề HUD3 Sơn Tây hiện đại

Các căn liền kề Hud3 Sơn Tây được thiết kế tinh gọn và tối đa không gian, với chiều cao 3,5 tầng và mặt tiền thoáng đạt thích hợp vừa ở vừa kinh doanh.

Khu đô thị HUD Sơn Tây được phân ra nhiều đơn vị con. Với một đơn vị lâu năm HUD3 liền kề có thiết kế đẹp và hiện đại hơn. Liền kề HUD3 được thiết kế theo hướng giúp khách hàng tận dụng tối đa căn hộ. Có thể kể đến như thiết kế cầu thang được thụt và trong, tầng 1 trở nên rộng dễ làm kinh doanh. Phần nóc căn hộ thiết kế theo phong cách Châu Âu.

MỌI CHI TIẾT VỀ GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH HUD SƠN TÂY QUÝ KHÁCH XIN LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0968877557 – 0949392696

gạch chân trang

Tin tức & Sự Kiện