TIỆN ÍCH NỘI KHU CHUNG CƯ SUMMIT BUILDING – 216 TRẦN DUY HƯNG

Chung cư Summit Building tọa lạc tại vị trí vàng 216 Trần Duy Hưng được chúng tôi đánh giá khá cao về tiện nghi. Có thể kể đến như hạ tầng giao thông thuận tiện và cơ sở tiện ích được đồng bộ hóa. Những tiện ích hoàn toàn tương xứng với chất lượng cao cấp nhất.

Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về tiện ích chung cư Summit Building có tương xứng với sản phẩm được đánh giá không???

1. TIỆN ÍCH NỘI KHU CHUNG CƯ SUMMIT BUILDING – 216 TRẦN DUY HƯNG:

Tiện ích chung cư Summit Building được thiết kế để đảm bảo cho cuộc sống cao cấp tương xứng với nhu cầu khách hàng. Có thể kể đến như nội thất cao cấp, thiết kế hiện đại, 100% đón ánh sáng. Các tiện ích nội khu cao cấp như: Gym, Bể bơi, Spa, nhà hàng, siêu thị, nhà trẻ…

Nhà trẻ và phòng đa chức năng được bố trí riêng biệt

tiện ích nội khu chung cư summit building 2

Ngoài ra còn có thư viện và phòng đánh Golf ảo để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, giảm stress.

2. TIỆN ÍCH LIÊN KẾT CHUNG CƯ SUMMIT BUILDING – 216 TRẦN DUY HƯNG:

Khu vực Trần Duy Hưng, Trung Hòa được đánh giá cao bởi yếu tố về cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ. Nơi đây chính là trung tâm của khu vực Cầu Giấy và là địa điểm sôi động và tập hợp nhiều cơ quan, đặc biệt là người Hàn Quốc.

Chúng ta có thể điểm qua một số tiện ích chính lớn liên kết chung cư Summit Building như: Trung tâm hội nghị quốc gia, Vincom Trần Duy Hưng, Hồ điều hòa Nhân Chính 12ha,….

– Trường học: Trường THPT chuyên HN – Amsterdam, trường THCS Yên Hòa,…

– Khu vui chơi: Khu vui chơi Tiniworld, Zenfit Yoga & Dance, Big C, Vincom, SVĐ Mỹ Đình,…

– Khách sạn: Grand Plaza

– Bệnh viện: Bệnh viện đa khoa Thu Cúc, Bệnh viện Nhi TW,…

Điểm qua có thể thấy, chung cư Summit Building với hệ thống tiện ích cao cấp và hiện đại tiệm cận xung quanh. Hứa hẹn đem đến chất lượng dịch vụ và cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất cho cư dân.

Với cuộc sống hối hả và tất bật như hiện nay, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ và đen đến chất lượng sống tốt  nhất cho khách hàng khi đặt mua căn hộ tại chung cư Summit Building.

Quý khách quan tâm tới căn hộ xin vui lòng liên hệ:

Hotline(24/7): 0968877557 – 0949392696

Tin tức & Sự Kiện