CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SUMMIT BUILDING 216 TRẦN DUY HƯNG LÀ AI ???

Dự án Summit Building tọa lạc tại 216 Trần Duy Hưng được đầu tư bởi Công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long Hà Nội. Đây là một cái tên khá mới trên thị trường BĐS.

Vậy chủ đầu tư này là ai, tiềm lực kinh tế như thế nào và đã đầu tư những dự án nào??? Chúng ta cùng tìm hiểu sau đây:

Hình ảnh thực tế dự án chung cư Summit Building 216 Trần Duy Hưng

Hình ảnh thực tế chụp dự án 216 Trần Duy Hưng

Được biết, Summit Building Trần Duy Hưng là tổ hợp chung cư cao cấp, văn phòng và trung tâm thương mại do công ty THNHH Hoa Phượng Thăng Long Hà Nội làm chủ đầu tư. Nhà thầu thi công là công ty cổ phần LICOGI13 – Nền móng Xây dựng (LICOGI13-FC) và Công ty Cổ phần giải pháp tòa nhà thông minh. Tư vấn Giám sát là Trung tâm công nghệ xây dựng – Viện KHCN Xây dựng (IBST).

Trên trang hosocongty chúng ta có thể thấy công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long Hà Nội được thành lập ngày 27/05/2014. Giám đốc công ty là ông NGUYỄN ĐẠI DƯƠNG / PHẠM HOÀNH SƠN. Địa chỉ đăng ký tại số 216 Trần Duy Hưng,Q.Cầu Giấy, Hà Nội. Ngành kinh doanh cũng khá đa dạng từ xây dựng đến bán buôn oto, xe máy,…

Hầu hết tìm kiếm cụm từ “công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long Hà Nội” trên trang google chúng ta không thể tìm thấy nhiều thông tin về công ty.

Qua hồ sơ chúng ta có thể thấy công ty này khá mới và nếu như tính năm xây dựng dự án là 2 năm. Dự án được khởi công từ năm 2017, thì công ty mới hoạt động được 3 năm. Với một vị trí vàng đắc địa như 216 Trần Duy Hưng, vậy đứng sau công ty là tiềm lực kinh tế nào hậu thuẫn không???

Phối cảnh Summit Building 216 Trần Duy Hưng

Hình ảnh sảnh dự án 216 Trần Duy Hưng

Đến đây chúng ta đều đặt câu hỏi hoài nghi nhưng một thông tin không chính thống tiết lộ thế lực đằng sau công ty này khá lớn với nguồn vốn lên tới hàng ngàn tỷ. Bởi vậy dự án Summit Building 216 Trần Duy Hưng này dường như chỉ xây rồi để đó mà mãi chưa bán ra thị trường. Trái ngược hoàn toàn với hầu hết các dự án khác là bán từ lúc xây xong móng. Theo nguồn tin, các dự án sắp tới của liên doanh này là dự án cũng tọa lạc tại vị trí vàng Nguyễn Tuân – Ngụy Như Kon Tum là DLC Complex – 99 Nguyễn Tuân. 

Các hạng mục thi công tại chung cư 216 Trần Duy Hưng đều được trang bị nội thất cao cấp và giám sát công trình khá nghiêm ngặt. Có thể kể đến các hạng mục như kinh Low-e chuyên làm cho các dự án cao cấp như Vinhome Liễu Giai, Sunshine City Ciputra, thiết bị Smart Home trị giá từ 150-200tr/Căn,….

Có thể thấy ở VN các dự án mới xây xong phần thô nhưng vẫn chưa mở bán. Đây là điều khá hiếm chứng tỏ năng lực tài chính của chủ đầu tư này khá dồi vào. Và với 1 dự án xây xong mới bán như thế này thì cũng đảm bảo một phần yên tâm về tiến độ thi công bàn giao đối với khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án Summit Building.

Tin tức & Sự Kiện