5 lý do nên sở hữu căn hộ tại HUD3 60 Nguyễn Đức Cảnh

HUD3 Nguyễn Đức Cảnh tọa lạc tại số 60 Nguyễn Đức Cảnh là sản phẩm tâm huyết chủ đầu tư HUD3, dự án thuộc nội đô với diện tích khiêm tốn nên kiến tạo nên được một không gian sống đẳng cấp, yên bình ngay trung tâm thành phố.

CÙNG TÌM HIỂU 5 LÝ DO SỞ HỮU CĂN HỘ 60 NGUYỄN ĐỨC CẢNH:

1. SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA NỘI ĐÔ

Vị trí Hud3 Nguyễn Đức Cảnh

Dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh tọa lạc tại vị trí 60 Nguyễn Đức cảnh, đây là dự án chung cư hiếm hoi có vị trí nằm gần khu vực nội đô thành phố Hà Nội. Hiện nay do sự mở rộng nội đô và nhu cầu dân cư gia tăng khiến đất trống để xây dự án rất ít và gần như phải dịch chuyển ra phía vành đai 3.

2. PHONG THỦY THOÁNG ĐẠT

hồ đền lừ cạnh chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Với vị trí nội thành, nhưng Hud3 Nguyễn Đức Cảnh được tẩn hưởng những tiện ích ngoại khu cao cấp và không gian thiên nhiên xanh như:

– Phía Đông Nam: Công viên hồ điều hòa Đền Lừ 4ha, Công viên Hoàng Văn Thụ.

– Phía Tây: Khu trung tâm giải trí Trương Định Plaza, Ủy ban ND P.Giáp Bát.

– Phía Tây Bắc: Nhà thi đấu Hoàng Mai, Chùa Tương Mai.

– Phía Nam: Hồ điều hòa Yên Sở, Ủy ban nhân dân P.Tân Mai, Trường tiêu học Tân Mai,…

3. KHÔNG GIAN XANH HÀI HÒA

Dự án 60 Nguyễn Đức Cảnh tuy có khuôn viên hạn chế nhưng chủ đầu tư không xây hết đất nhưng dự án 70 Nguyễn Đức Cảnh. Chủ đầu tư HUD3 vẫn dành thêm 1 phần đất của dự án để xây dựng khuôn viên đài phun nước và hệ thống cây xanh, brabol cho trẻ em và cư dân có chỗ vui chơi và tận hương bầu không khí trong lành.

khuôn viên cây xanh chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

4. THIẾT KẾ CĂN HỘ THÔNG THOÁNG, HIỆN ĐẠI:

Chung cư thương mại HUD3 Nguyễn Đức Cảnh – địa chỉ số 60 Nguyễn Đức Cảnh, quận Hoàng Mai, Hà Nội được xây dựng trên khuôn viên 6163,6 m2. Diện tích xây dựng thực tế 2.670 m2 (chiếm 43% tổng diện tích ). Với 21 tầng nổi, 2 tầng hầm, bao gồm 392 căn hộ có diện tích đa dạng từ 52 m2 đến 90 m2 phù hợp với các hộ gia đình trẻ từ 2 – 6 người ở.

Nội thất chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Điểm công dự án là các căn hộ được thiết kế hiện đại, 100% các phòng trong căn hộ có ánh sáng, phòng bếp được thông ra ban công không để lộ giúp các mẹ nấu ăn riêng tư, hạn chế mùi bay ra phòng khách. Phòng ngủ Marster cũng thoáng và kín không lộ liễu nhưng vẫn đảm bảo độ sáng cho căn phòng.

5. GIÁ CẢ HỢP LÝ

Dự án Hud3 Nguyễn Đức Cảnh đang được rất nhiều hộ gia đình quan tâm do có chủ đầu tư uy tín là tập đoàn HUD và mức giá cạnh tranh cực kỳ hợp lý. Hiện đang bán các căn hộ trong dự án này với giá dao động từ 24 – 28 triệu đồng/1 m2 tùy vị trí và diện tích từng căn hộ. Thanh toán được chia thành 5 đợt theo tiến độ thi công vô cùng linh hoạt.

Với mức giá này công thêm yếu tố vị trí và chất lượng không gian sống ở nội đô Hà Nội rất khó để có sản phẩm thứ 2 với giá cả hấp dẫn như vậy.

Tin tức & Sự Kiện