VÌ SAO LỰA CHỌN LIỀN KỀ HUD3 SƠN TÂY ???

Khu đô thị HUD Sơn tây nằm tại trung tâm Thị xã Sơn Tây với nhiều ưu thế vượt trội. Sản phẩm được quy hoạch đồng bộ về với cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ. Nếu bạn quan tâm tới BĐS TX.Sơn Tây thì không thể bỏ qua một sản phẩm “hot” như vây.

Thị xã Sơn Tây là cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà Nội cách trung tâm Hà Nội 42 km về phía Tây bắc, nằm trong vùng đồng bằng trung du bắc bộ, là trung tâm kinh tế, văn hoá, xã hội của cả vùng, có nhiều đường giao thông thuỷ, bộ nối với trung tâm Thủ đô Hà Nội, các vùng đồng bằng Bắc Bộ, với vùng Tây Bắc rộng lớn của Tổ quốc như: Sông Hồng – Sông Tích, đường Quốc lộ 32, Quốc lộ 21A, đường tỉnh lộ 414, 413… 

Cùng tìm hiểu vì sao nên lựa chọn căn hộ tại HUD3 Sơn Tây:

1. Nổi tiếng với các điểm du lịch đẹp

Hồ du lịch của Sơn Tây

Sơn Tây được biết đến với nhiều địa điểm du lịch và văn hóa đẹp. Ví dụ như Làng cổ đường Lâm, làng văn hóa các dân tộc, Đồng Mô, Thiên Sơn- Suối Ngà, Ao Vua,…Với sự phát triển về đời sống kinh tế, Sơn Tây hữa hẹn là nơi tham quan, dã ngoại của các bạn trẻ, gia đình vào cuối tuần đóng góp thúc đẩy kinh tế và là nơi đáng sống giữa cuộc sống xô bồ và nhộn nhịn như Thủ Đô Hà Nội.

2. Xu hướng phát triển thủ đô HN về phía Tây Nam

Hiện nay, trên địa bàn thị xã Sơn Tây đang hình thành một số khu đô thị cao cấp. Khu đô thị HUD – Sơn Tây (giữa 3 phường Trung Hưng, Quang Trung và Sơn Lộc), khu đô thị Phú Thịnh (phường Phú Thịnh). khu đô thị Đồi Dền (phường Trung Sơn Trầm), khu đô thị Green City – Thuần Nghệ, khu đô thị Thiên Mã (Xã Sơn Đông)…

Đường 32 lên hướng Sơn Tây

Nổi bật nhất là sự phát triển nhiều dự án và cơ sở hạ tầng trên trục đường quốc lộ 32. Các tuyến xe buýt cũng được đồng bộ và chạy qua địa bàn thị xã Sơn Tây. Xe buýt số 20B, 74, 89, 92, 107, 110, 111,… giúp nhu cầu đi lại thuận tiện, dễ dàng vào nội thành Hà Nội.

3. Cơ sở hạ tầng xung quanh HUD3 Sơn Tây đồng bộ, hiện đại.

Trung tâm thị trấn Sơn Tây

Hud3 Sơn tây nằm tại vị trí địa chiến lược trung tâm nên tận hưởng toàn bộ hạ tầng hiện đại và đồng bộ như:

  • Phía Tây Bắc: Giáp Sân vận động Sơn Tây, bể bơi Giải trí Sơn Tây
  • Phía Bắc: Giáp Thành Cổ Sơn Tây, Ủy Ban ND P.Quang Trung
  • Phía Đông Nam: Giáp đường Chùa Thông, Chùa Tri,
  • Phía Nam: Bệnh viện Quân Y 105, Trạm cây xăng Sơn Tây, Học Viện Biên Phòng,…
  • Hệ thống giao dục: Trường THCS Sơn Tây, Trường tiểu học Trung Hưng,THPT Tùng Thiện,…

4. Dự án HUD3 Sơn Tây nằm trung tâm của Tx.Sơn Tây

HUD3 Sơn Tây nằm ngay trung tâm thị xã Sơn Tây. Dự án với 2 mặt đường trục lớn chính là đường Chùa Thông và phố Quang Trung dễ dàng di chuyển và tiện ích tập hợp xung quanh khá đầy đủ.

Vị trí đắc địa của Hud3 Sơn Tây

Các hệ thống đường trong dự án khá rộng với trục chính là đường 2 chiều 35m. Đường chính được phân cách bằng không gian cây xanh ở giữa tạo cảm giác xanh và an toàn khi di chuyển. Hai bên đường cũng được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm.

5. Thiết kế liền kề HUD3 Sơn Tây hiện đại

Các căn liền kề Hud3 Sơn Tây được thiết kế tinh gọn và tối đa không gian, với chiều cao 3,5 tầng và mặt tiền thoáng đạt thích hợp vừa ở vừa kinh doanh.

Hình ảnh phối cảnh hud3 sơn tây

Khu đô thị HUD Sơn Tây được phân ra nhiều đơn vị con. Với một đơn vị lâu năm HUD3 liền kề có thiết kế đẹp và hiện đại hơn. Liền kề HUD3 được thiết kế theo hướng giúp khách hàng tận dụng tối đa căn hộ. Có thể kể đến như thiết kế cầu thang được thụt và trong, tầng 1 trở nên rộng dễ làm kinh doanh. Phần nóc căn hộ thiết kế theo phong cách Châu Âu.

MỌI CHI TIẾT VỀ GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH HUD SƠN TÂY QUÝ KHÁCH XIN LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0968877557 – 0949392696

gạch chân trang

Tin tức & Sự Kiện

ornament-300x19.png
Call Now Button